Tin Sở Di Trú Canada: BC mời 158 ứng cử viên nhập cư nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh

BC đã đưa ra 158 lời mời trong đợt rút thăm mới nhất của Chương trình Đề cử cấp Tỉnh (PNP).

Các Chương trình đề cử tỉnh British Columbia (BC PNP) đã tổ chức một bốc thăm mới vào tháng 19. Các ứng viên được mời từ các kỹ năng xuất nhập cảnh và tốc nhập BC loại nhập cư.

Các yêu cầu về điểm số của tỉnh bang khác nhau tùy theo chương trình.

XEM THÊM:

Yêu cầu về điểm số cho hai danh mục phụ của Express Entry BC là:

  • Công nhân lành nghề : 110
  • Cao học quốc tế : 110

Các ứng cử viên được mời theo các danh mục phụ này cần có hồ sơ trong hệ thống Express Entry của liên bang . Giờ đây, họ đã được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh từ BC, họ có cơ hội giành được thêm 600 điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) nếu nhận được đề cử của tỉnh. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả rằng họ sẽ nhận được Thư mời nộp đơn (ITA) trong một đợt rút thăm Express Entry liên bang tiếp theo.

Yêu cầu về điểm số cho ba danh mục phụ Nhập cư Kỹ năng là:

  • Công nhân lành nghề : 100
  • Cao học quốc tế : 103
  • Trình độ đầu vào và bán kỹ năng : 81

Lần rút thăm này đã bị ảnh hưởng bởi tác động của coronavirus đối với các doanh nghiệp BC. Một số ngành nghề bán hàng và dịch vụ không được đưa vào bốc thăm .

Những người được mời trong đợt rút thăm ngày 19 tháng 5 hiện có tối đa 30 ngày theo lịch để nộp đơn đầy đủ cho BC PNP để được đề cử cấp tỉnh.

XEM THÊM:

Nguồn: https://www.cicnews.com/2020/05/b-c-invites-158-immigration-candidates-to-apply-for-a-provincial-nomination-0514416.html#gs.f08eqq

Xem Thêm Nhiều Tin Tức Tại Tin Tức Mới Nhất Về Canada