Tin Sở Di Trú Canada: BC phát hành 91 lời mời trong đợt rút thăm Thử nghiệm Công nghệ mới nhất

British Columbia hiện đã mời 2.353 ứng cử viên nhập cư nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho đến nay trong năm nay

British Columbia đã đưa ra 91 lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh bang trong lễ rút thăm diễn ra trong tuần này.

Buổi rút thăm ngày 21 tháng 4 được tiến hành trong khuôn khổ Thí điểm Công nghệ của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP). Các ứng viên nhập cư có lời mời làm việc trong lĩnh vực công nghệ của BC được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh thông qua rút thăm hàng tuần.

Các ứng cử viên được lựa chọn trong buổi rút thăm hôm thứ Ba là từ các danh mục phụ Người lao động có tay nghề cao và Sau đại học quốc tế theo luồng Định Cư Canada Diện Tay Nghề và Nhập cảnh nhanh BC .

XEM THÊM:

 

Các ứng cử viên được mời cần có số điểm tối thiểu của tỉnh là 85.

BC PNP sử dụng một hệ thống dựa trên điểm được gọi là Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng (SIRS). Những điểm này xác định liệu một ứng viên có thể được mời nộp đơn trong một vòng mời nhất định hay không. Điểm số được dựa trên một số yếu tố như trình độ học vấn, số năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp và có lời mời làm việc tại BC.

Các ứng viên nhận được thư mời nộp đơn hiện có tối đa 30 ngày theo lịch kể từ ngày được mời để gửi đơn hoàn chỉnh qua hệ thống đăng ký BC PNP Online . Lời mời nộp đơn không đảm bảo rằng người nộp đơn sẽ được chấp thuận cho một đề cử.

Để được xem xét theo BC PNP, hầu hết các ứng cử viên phải có một lời mời làm việc toàn thời gian, không xác định từ một nhà tuyển dụng trong tỉnh.

XEM THÊM: