Tin Sở Di Trú Canada: BC PNP: 279 ứng viên nhập cư nhận được lời mời

Vào ngày 2 tháng 6, BC đã phát hành thư mời cho 38 ứng viên doanh nhân và 241 ứng viên Lao động có tay nghề cao và Sau đại học quốc tế.

Vào ngày 2 tháng 6, British Columbia đã tổ chức vòng rút thăm của Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) lớn nhất kể từ cuối tháng Ba.

Tổng cộng có 241 ứng viên Công nhân lành nghề và Sau đại học quốc tế đã nhận được lời mời nộp đơn theo danh mục Nhập cư theo diện Express Entry BC  (EEBC) và  Nhập cư theo diện tay nghề của tỉnh . Điểm yêu cầu tối thiểu cho các ứng cử viên khác nhau theo thể loại.

Điểm giới hạn cho các danh mục phụ của Express Entry BC là:

  • Công nhân lành nghề : 105
  • Cao học quốc tế : 105

Những ứng viên như vậy cần phải đã nộp hồ sơ theo hệ thống Express Entry của Canada về Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch . Sau lời mời đăng ký đề cử cấp tỉnh của BC, các ứng viên thành công sẽ kiếm được thêm 600 điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), điều này sẽ đảm bảo hiệu quả rằng họ sẽ nhận được Thư mời nộp đơn (ITA) để thường trú theo hệ thống Express Entry của IRCC.

Điểm giới hạn cho ba danh mục phụ Nhập cư Kỹ năng là:

  • Công nhân lành nghề : 105
  • Cao học quốc tế : 105
  • Trình độ đầu vào và bán kỹ năng : 81

Chính phủ BC chỉ ra rằng có một tác động của coronavirus đối với kết quả bốc thăm. Như đã xảy ra trong những tháng gần đây, BC đã loại trừ một số ngành nghề bán hàng và dịch vụ khỏi vòng rút thăm.

XEM THÊM:

Luồng doanh nhân

BC cũng lần đầu tiên mời các ứng cử viên tham gia sự kiện doanh nhân của mình sau gần hai tháng. Hai lần rút thăm được tổ chức là kỳ rút thăm doanh nhân lần thứ sáu và thứ bảy do tỉnh tổ chức vào năm 2020.

Tổng cộng có 29 lời mời đã được cấp theo Hạng mục Cơ sở Nhập cư Doanh nhân của BC PNP 

Điểm số tối thiểu là 121.

Mục đích của Hạng mục Cơ sở là chào đón các doanh nhân thành lập muốn bắt đầu kinh doanh hoặc tiếp quản một doanh nghiệp. Các ứng viên được đánh giá dựa trên các tiêu chí như kinh nghiệm kinh doanh, giá trị tài sản ròng, trình độ học vấn, kế hoạch kinh doanh và số tiền đầu tư mà họ dự định thực hiện.

BC cũng đã đưa ra 9 lời mời cho các ứng viên Nhập cư Doanh nhân – Thí sinh Khu vực có điểm giới hạn ít nhất là 118 điểm.

Được triển khai vào năm 2019, mục đích của thí điểm là khuyến khích các doanh nhân nhập cư xây dựng cuộc sống mới trong các cộng đồng nhỏ hơn trong tỉnh. Các ứng cử viên được đánh giá dựa trên các tiêu chí tương tự như Hạng mục Cơ sở, tuy nhiên có một số yêu cầu khác nhau như giá trị ròng thấp hơn và ngưỡng đầu tư tối thiểu.

Vòng rút thăm này là lớn nhất của BC kể từ ngày 30 tháng 3 khi nó mời 311 ứng viên.

XEM THÊM:

Nguồn: https://www.cicnews.com/2020/06/bc-pnp-279-immigration-candidates-receive-invitations-0614559.html#gs.f1m8p5

Xem Thêm Nhiều Tin Tức Tại Tin Tức Định Cư Canada