Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada Uy Tín Làm Sao Đánh Giá Được?

Lựa chọn công ty tư vấn định cư Canada uy tín là một trong những cách để bạn có thể dễ dàng có được những thông tin tư vấn tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn để định cư tuy nhiên không phải công ty nào cũng là công ty uy tín. Nếu như chúng ta không dành thời gian để tìm hiểu về công ty tư vấn định cư thì rất có thể bạn sẽ rơi vào cái bẫy của những công ty ma. Điều này sẽ làm cho bạn phải mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc trong việc sử dụng dịch vụ tư vấn do họ cung cấp. 

Để có thể tìm kiếm được một công ty tư vấn định cư Canada uy tín thì chúng ta cần phải dành thời gian tìm hiểu cũng như tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Đặc biệt là bạn phải có một tiêu chí riêng cho mình để đánh giá về chất lượng và độ uy tín của công ty. Để giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công ty tư vấn định cư uy tín thì chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí đơn giản. Dựa trên những tiêu chí này thì bạn có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng và độ uy tín của công ty mà bạn muốn sử dụng dịch vụ. 

công ty tư vấn định cư canada uy tín

Công ty tư vấn uy tín nên đánh giá dựa trên kinh nghiệm

Những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo để đánh giá công ty tư vấn định cư Canada uy tín 

Danh sách tiêu chí mà bạn có thể đánh giá được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư có uy tín hay không có rất nhiều? Tuy nhiên chúng tôi xin chia sẻ về 8 tiêu chí vô cùng cơ bản nhưng có thể đánh giá được độ chính xác cao. Điều này xuất phát dựa trên kinh nghiệm cũng như thái độ phục vụ và các đối tác hoạt động với công ty cung cấp dịch vụ tư vấn. Chỉ cần bạn dành thời gian để đánh giá và tìm hiểu là có thể lựa chọn được một công ty tư vấn dịch vụ định cư chất lượng.

Xem thêm:

Kinh nghiệm và độ uy tín quan trọng khi đánh giá công ty tư vấn định cư

Nếu hiểu bạn vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ công ty uy tín thì thông tin đầu tiên mà bạn cần phải có được đó chính là kinh nghiệm của họ. Kinh nghiệm của công ty này dựa trên số năm mà họ đã hoạt động trên thị trường. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn công ty tư vấn. 

Lĩnh vực tư vấn định cư là một trong những lĩnh vực đặc thù đòi hỏi kinh nghiệm của đơn vị tư vấn rất lớn. Cũng như tùy vào trường hợp cụ thể của ứng cử viên mà sẽ có cách tư vấn để mang lại nhiều lợi ích nhất cho họ. Thời gian để giải quyết một hồ sơ định cư thường kéo dài rất lâu thông thường lên đến nhiều năm. 

Do đó một công ty tư vấn định cư phải có ít nhất tuổi đời trên 10 năm. Chính vì lý do đó mà tuổi đời cũng như thời gian hoạt động của đơn vị định cư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể đánh giá được chất lượng và độ uy tín của họ. 

Kiến thức chuyên ngành, quy mô và hình thức hoạt động của họ như thế nào? 

Để tìm hiểu về thông tin này đối với một công ty tư vấn định cư cũng không quá khó bởi thời đại công nghệ 4.0 đã giúp cho chúng ta có thể thực hiện việc tra cứu thông tin dễ dàng hơn. Bạn có thể dành thời gian của mình để tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến công ty tư vấn trên website của họ. Đặc biệt là thông tin mà họ cung cấp đối với đối tượng khách hàng có minh bạch hay không và có đảm bảo độ chính xác hay không. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ bạn bè hoặc người thân nếu như người đó biết về công ty này. Thông tin được cung cấp từ người thân hoặc bạn bè của bạn là nguồn thông tin đáng tin cậy và bạn có thể dựa vào đó để đánh giá độ uy tín của công ty.

Và một cách nữa để bạn có thể đánh giá được yếu tố này đó là liên hệ với công ty tư vấn thông qua điện thoại hoặc email. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể đánh giá được trình độ chuyên môn của họ cũng như cách mà họ tư vấn về trường hợp của bạn. Việc chúng ta trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về công ty này. Cũng như đây là một trong những cách vô cùng cơ bản để bạn có thể đánh giá được bước đầu về chất lượng dịch vụ. 

Đối với hồ sơ của bạn thì họ có tư vấn tận tình và đưa ra một giải pháp hữu hiệu hay không. Hay mục đích của họ chỉ là lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ và nhận tiền từ phía khách hàng. Đây là một trong những cách khác hay để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm chứng chất lượng dịch vụ tư vấn mà họ cung cấp. 

Trong quá trình mà bạn trao đổi qua email hoặc điện thoại mà bạn cảm thấy đơn vị này là đáng tin cậy thì chúng ta nên sắp xếp thời gian để có được một buổi nói chuyện trực tiếp. Vậy là bạn sẽ đánh giá được công ty tư vấn định cư Canada uy tín có địa chỉ văn phòng đại diện trực tiếp hay không? Quy mô văn phòng của họ như thế nào và cách mà họ bố trí văn phòng có khoa học và hợp lý hay không. Cũng như bạn biết rõ hơn về đội ngũ nhân viên và thái độ phục vụ của đội ngũ này có chuyên nghiệp hay không. 

Một công ty tư vấn định cư được đánh giá là chuyên nghiệp khi họ có một trình độ chuyên môn tốt. Đội ngũ nhân viên của họ phải cực kỳ hiểu về các chương trình định cư của Canada để có thể định hướng chính xác cho hồ sơ của bạn. Cũng như giúp cho bạn có thể lựa chọn được những hình thức định cư phù hợp với bản thân của mình và chỉ cho bạn một lộ trình đơn giản nhất để có thể định cư Canada.

Xem thêm:

Lưu ý 

Công ty tư vấn định cư uy tín sẽ chỉ rõ cho bạn ưu điểm và nhược điểm hồ sơ định cư của bạn. Từ đó dựa trên ưu điểm và nhược điểm của bạn mà có thể đánh giá mức độ khả thi của hồ sơ xin định cư. Dựa trên hồ sơ thực tế của cá nhân thì họ sẽ tư vấn giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm. 

Đồng thời công ty này sẽ giúp cho bạn có thể vẽ ra một lộ trình để có thể dễ dàng tiến đến việc định cư Canada. Họ không chỉ tôi vẽ cho bạn màu hồng mà còn chỉ cho bạn những nhược điểm cần phải khắc phục để có thể dễ dàng vượt qua được. Để những khó khăn và trở ngại trong quá trình định cư Canada sẽ giảm bớt giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi quyết định đến Canada để lập nghiệp. 

công ty tư vấn định cư canada uy tín

Công ty tư vấn có quy mô lớn

Có hợp đồng rõ ràng và có sự ký kết 

Công ty tư vấn định cư Canada uy tín cũng được đánh giá dựa trên hợp đồng rõ ràng và có sự ký kết của cả hai bên. Để có thể giúp cho một bộ hồ sơ định cư Canada thành công thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 năm. Và khoảng thời gian này có thể kéo dài tùy trường hợp cụ thể do đó cần phải có sự rõ ràng trong việc giao kết để đảm bảo hai bên vui vẻ. 

Trong hợp đồng ký kết giữa công ty với khách hàng cần phải thể hiện rõ những điều sau đây.

  • Việc tiếp nhận hồ sơ của ứng viên cũng như giải quyết tất cả các thắc mắc của ứng viên có rõ ràng và minh bạch hay không? 
  • Các điều khoản quy định trong hợp đồng có nói về tiến độ thực hiện cũng như mức phí mà khách hàng cần trả cho công ty hay không? Và tiến độ thanh toán này được chia ra nhiều đợt sau khi công ty đã hoàn thành xong công việc cho ứng cử viên hay là phải bắt buộc người sử dụng dịch vụ trả hết. 
  • Ứng cử viên cũng cần lưu ý đến những điều khoản hoàn trả khi ký kết hợp đồng với công ty tư vấn định cư. 

Những thành tích nổi bật mà công ty và lãnh đạo đã đạt được 

Thành tích cũng là một trong những yếu tố đánh giá công ty tư vấn định cư Canada uy tín hay không? Các công việc tư vấn định cư không chỉ nằm trong phạm vi trong nước mà nó còn liên quan đến quốc tế. Việc những công ty này đạt được những thành tích điều này chứng tỏ độ uy tín của họ. Những công ty tư vấn định cư uy tín họ tên đạt được rất nhiều thành tích nên bạn có thể tham khảo yếu tố này. 

Các giải thưởng mà công ty cũng như lãnh đạo công ty đạt được tầm quốc tế là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có thể đánh giá được độ uy tín của công ty tư vấn định cư. Các giải thưởng do hiệp hội di trú nước ngoài cấp cho các công ty này thường được đánh giá là rất khó để đạt được. Và những công ty tư vấn di trú đạt được những thành tích này thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng họ. 

công ty tư vấn định cư canada uy tín

Công ty tư vấn có nhiều thành tích nổi bật

Tìm hiểu về các đối tác kết hợp với công ty tư vấn định cư 

Để có thể giúp cho một bộ hồ sơ định cư Canada hoàn thành theo yêu cầu thì một công ty không thể làm nên mọi việc. Họ cần phải kết hợp với những đối tác khác để đảm bảo cho quá trình thúc đẩy hoàn thành hồ sơ được diễn ra nhanh chóng. Và chúng ta cũng có thể đánh giá được công ty tư vấn định cư có uy tín hay không dựa trên các đối tác của họ. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được thông tin của các công ty đối tác trên website của họ. 

Lưu ý 

Thông thường những công ty tư vấn định cư uy tín họ sẽ trình bày rất rõ ràng các đối tác kết hợp trên website của mình. Và bạn chỉ cần truy cập vào website của công ty tư vấn định cư là có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin từ đối tác. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ chuyên viên tư vấn để tìm hiểu hơn về các công ty đối tác. 

Và một điểm mà chúng tôi cũng cần bạn lưu ý đó là những công ty tư vấn định cư hàng đầu mới có cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín. Thông thường các đối tác định cư uy tín có thương hiệu họ sẽ không hợp tác với những công ty không chất lượng. Nếu như bạn lựa chọn được một công ty có đối tác uy tín thì bạn sẽ hưởng lợi được khi sử dụng dịch vụ tư vấn từ họ. 

Linh hoạt trong việc xử lý tình huống phát sinh 

Quá trình xử lý hồ sơ định cư thông thường có thời gian kéo dài và sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh. Do đó một công ty tư vấn định cư Canada uy tín họ phải hỗ trợ cho ứng viên xử lý các vấn đề phát sinh một cách khéo léo nhất. Nếu như một công ty không hỗ trợ giúp cho bạn giải quyết vấn đề phát sinh mà bỏ con giữa chợ là một công ty không uy tín. 

Bên cạnh đó một công ty tư vấn định cư giỏi họ đã biết cách đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cho ứng cử viên có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh một cách êm đẹp nhất. Nhất định họ sẽ không đẩy công việc cho ứng cử viên cũng như không làm chậm trễ tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.

Xem thêm:

công ty tư vấn định cư canada uy tín

Công ty tư vấn linh hoạt xử lý tình huống

Tìm hiểu về các khách hàng thành công khi sử dụng dịch vụ tư vấn của họ 

Đa phần thì khách hàng làm hồ sơ định cư Canada thường muốn bảo mật thông tin cá nhân và gia đình của họ. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp vì quá vui mừng cũng như đã giải quyết tất cả những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ định cư thì họ cũng muốn chia sẻ đến mọi người. 

Khi bạn làm việc với công ty tư vấn định cư thì bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp về những trường hợp đã thành công khi sử dụng dịch vụ của họ. Đây là một trong những cách để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của công ty. Các bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin của khách hàng cũng như tham khảo những câu chuyện thành công từ họ. 

Hoặc bạn cũng có thể tự mình liên hệ với những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của công ty tư vấn định cư. Để bạn có thể tham khảo thông tin từ họ về cách công ty này cung cấp dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của họ. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tham khảo các mức phí dịch vụ cơ bản khi sử dụng dịch vụ tư vấn. 

Mục đích cuối cùng của chúng ta đó là tìm kiếm được một công ty tư vấn định cư uy tín để nhờ họ hỗ trợ. Định cư là một con đường khá dài do đó bạn cần dành thời gian tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn. Đừng nghe những lời quảng cáo hoa mỹ về việc xin visa dễ dàng của những công ty lừa đảo. 

Mỗi ứng cử viên sẽ có một bộ hồ sơ khác nhau và điều kiện của mỗi hồ sơ cũng khác nhau. Đặc biệt là chương trình định cư do chính phủ Canada yêu cầu những quy định khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Do đó mỗi một bộ hồ sơ định cư Canada là một điều kiện khác nhau cần phải có cách tư vấn khác nhau. Cũng như đảm bảo có được những điều kiện tốt nhất để đạt được chương trình định cư do chính phủ Canada đưa ra. 

Dịch vụ sau định cư 

Nhiều công ty tư vấn định cư chỉ muốn ký kết hợp đồng với khách hàng và hết trách nhiệm sau khi nhà đầu tư đã có được Visa. Hoặc cũng có một số công ty định cư ma hỗ trợ cho khách hàng 1/2 hợp đồng và lấy được số tiền thì họ biến mất. Điều này sẽ làm cho khách hàng bị tốn một khoản chi phí lớn mà hồ sơ định cư của mình chưa được thực hiện hoàn thành. 

Hoặc trong trường hợp chúng ta đã có thể xin được visa sang Canada nhưng sau một khoảng thời gian sinh sống ở đây thì cần phải làm lại hồ sơ. Nếu như công ty này không còn trách nhiệm trong dịch vụ sao định cư thì bạn phải bỏ ra một khoản phí khác để thuê một công ty tư vấn khác. Điều này sẽ làm cho chúng ta phải tốn thêm một khoản chi phí rất lớn để có thể có được quốc tịch. 

Do đó khi chúng ta muốn lựa chọn công ty tư vấn định cư Canada uy tín thì cần phải lựa chọn công ty có tâm và có tầm. 

  • Được công ty này chia sẻ tất cả những thông tin về vùng đất mới để cho bạn có cái nhìn tổng quan và tránh bỡ ngỡ. Việc một ứng cử viên di chuyển sang một vùng đất mới để bắt đầu một cuộc sống thường khá khó khăn vì phải tiếp xúc với rất nhiều điều mới mẻ. Một công ty tư vấn định cư uy tín ở sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả những thông tin cần thiết để có thể sinh sống và phát triển tại đất nước mới. Cung cấp cho bạn tất cả những thông tin liên lạc hoặc những đơn vị có thể hỗ trợ gia đình bạn khi đến với đất nước mới sinh sống. Giúp cho bạn có thể dễ dàng làm quen được với cuộc sống mới và hòa nhập tốt hơn. 
  • Có rất nhiều chương trình định cư của chính phủ Canada hỗ trợ cho các ứng cử viên đến với Canada nhưng chưa hoàn toàn. Điều này có nghĩa là khi ứng của viên đã có một khoảng thời gian sinh sống tại Canada thì cần phải làm thêm hồ sơ để hợp thức hóa trở thành công dân của Canada. Do đó một công ty tư vấn định cư Canada uy tín ở sẽ hỗ trợ cho chúng ta hết mức để chúng ta có thể trở thành một công dân chính thức tại quốc gia xứ sở lá phong. 

công ty tư vấn định cư canada uy tín

Công ty tư vấn uy tín mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Lựa chọn một công ty tư vấn định cư Canada uy tín mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ. Lựa chọn công ty tư vấn định cư uy tín sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chuẩn bị hồ sơ định cư. Đồng thời giúp cho hồ sơ định cư của bạn có thể giải quyết được nhanh chóng và rút ngắn thời gian sang Canada sinh sống. Vì những ưu điểm này khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada. 

Với những thông tin chia sẻ về công ty tư vấn định cư Canada uy tín hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này. Cũng như giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư uy tín dựa trên các tiêu chí đánh giá.