Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích

Canada là một trong những quốc gia có mùa đông lạnh và xuất hiện tuyết. Tuy nhiên, quốc gia này là một trong những quốc gia khác phát triển với hệ thống lò sưởi có mặt ở khắp nơi. Nhưng có một bộ phận người dân vẫn thích lựa chọn những thành phố ấm áp nhất Canada để sinh sống. Vì họ mong muốn sở hữu được một bầu không khí dễ chịu như chính quê hương của họ.

THÀNH PHỐ VICTORIA, TỈNH BRITISH COLUMBIA

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 1Thành phố Victoria có khí hậu ấm áp dễ chịu

Thành phố Victoria là một trong những thành phố của tỉnh bang British Columbia. Thành phố này nằm ở phía Nam của đảo Vancouver. Nhiệt độ mùa hè của thành phố này sẽ dao động từ 11 đến 20 độ C. Nền nhiệt mùa đông tại thành phố này sẽ dao động từ 3.5 đến 8.8 độ C. Số ngày có nhiệt độ âm trong năm chỉ là một ngày.

THÀNH PHỐ VANCOUVER, TỈNH BRITISH COLUMBIA

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 2

Thành phố Vancouver là thành phố nằm ở vùng Duyên Hải của tỉnh British Columbia. Đây là một trong những thành phố sở hữu kiểu khí hậu ôn hòa theo chuẩn của Canada. Nhiệt độ vào mùa hè của thành phố này là khoảng 22 độ C và cao nhất là 35 độ C. Nhiệt độ mùa đông sẽ dao động từ 1.3 đến 7.2 độ C. Và số ngày mà nhiệt độ âm trong năm khoảng là 3 ngày.

THÀNH PHỐ ABBOTSFORD, TỈNH BRITISH COLUMBIA

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 3

Thành phố ấm áp nhất Canada cũng phải kể đến thành phố Abbotsford. Đây là một trong những thành phố thuộc khu vực lower mainland của Vancouver. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè của thành phố này dao động khoảng 15 độ C. Và nhiệt độ mùa đông sẽ từ âm 0.5 đến 7.2 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm của thành phố này là không quá 5 ngày.


 

Chương trình SINP Đinh Cư Saskatchewan Immigrant Nominee Program 1

CÁC NGHỀ NGHIỆP ĐANG TUYỂN DỤNG TẠI SASKATCHEWAN

XEM THÊM:

 

contact saskatchewan immigrants agency

 

THÀNH PHỐ KELOWNA, BRITISH COLUMBIA

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 4

Thành phố Kelowna là một trong những thành phố thuộc thung lũng okanagan, thuộc miền Nam tỉnh British Columbia. Đây là một trong những thành phố có nhiệt độ trung bình năm là 14.6 độ C. Nhiệt độ vào mùa hè có thể lên đến 32 độ C và nhiệt độ vào mùa đông từ âm 3.5 độ C đến 3.6 độ C. Số ngày có nhiệt độ âm là không quá 28 ngày.

THÀNH PHỐ TORONTO CỦA TỈNH ONTARIO

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 5Thành phố Toronto sôi động và sầm uất

Thành phố Toronto là một trong những thành phố đông dân và nổi tiếng nhất tại Canada. Đây là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Nhiệt độ vào mùa hè của thành phố này dao động từ 23 độ đến 31 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ vào mùa đông của thành phố này sẽ dao động từ âm 5.1 đến 0.6 độ C. Số ngày mà bị nhiệt độ âm trong năm của thành phố này là 38 ngày.

XEM THÊM: Chương trình OINP đề cử tỉnh bang – định cư Ontario

 

THÀNH PHỐ WINDSOR CỦA TỈNH ONTARIO

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 6

Thành phố ấm áp nhất Canada cũng phải kể đến thành phố Windsor. Đây là một trong những thành phố có nhiệt độ mùa hè trung bình là khoảng 23 độ C có khi lên đến 30 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ mùa đông của thành phố này là từ âm 6 độ cho đến 0.9 độ C. Số ngày mà nhiệt độ xuống dưới mức âm là 39 ngày.

THÀNH PHỐ ST CATHERINE CỦA TỈNH ONTARIO

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 7

St Catherine là một trong những thành phố lớn nhất của khu vực Niagara của tỉnh bang ontario. Khu vực này sẽ có nhiệt độ mùa hè dao động từ 27 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ mùa đông của thành phố này sẽ dao động từ âm 6.1 đến 1.1 độ C. Số ngày của thành phố này chịu nhiệt độ âm là khoảng 38 ngày.

THÀNH PHỐ HALIFAX, TỈNH NOVA SCOTIA

Thành phố Halifax là một trong những trung tâm kinh tế lớn ở miền đông Canada. Nhiệt độ mùa hè của tỉnh bang này là từ 24 đến 28.2 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ mùa đông của thành phố này là dao động từ âm 6.7 đến 1 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm của thành phố ngày là không quá 38 ngày.

THÀNH PHỐ HAMILTON, ONTARIO

Hamilton là một trong những thành phố cảng của tỉnh ontario. Đây là một trong những thành phố có nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 22 độ C. Vào mùa đông nhiệt độ sẽ từ -7 độ cho đến 0.4 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm của thành phố này là 38 ngày.

THÀNH PHỐ OSHAWA CỦA ONTARIO

Top 10 Thành Phố Ấm Áp Nhất Ở Canada Khiến Bạn Sẽ Thích 8Thành phố Oshawa một thành phố ấm áp của Canada

Thành phố ấm áp nhất Canada phải kể đến thành phố Oshawa. Đây là một trong những thành phố có nhiệt độ trung bình vào mùa hè dao động từ 11.7 đến 15.9 độ C. Nhiệt độ mùa đông của thành phố này dao động từ âm 6.7 cho đến 0.4 độ C. Số ngày thành phố này bị nhiệt độ âm trong năm là 39 ngày.

Thành phố ấm áp nhất Canada đã được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây. Theo như thống kê thì tỉnh bang ontario, British Columbia và Nova scotia là ba tỉnh ấm áp nhất Canada.

XEM THÊM: Định cư canada diện tay nghề Skilled Worker thông tin mới từ IRCC