Đảo granville điểm đến tuyệt vời khi du lịch Canada

Đảo granville được đánh giá là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời khi bạn đến với Canada du lịch. Granville island vancouver là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của thành phố Vancouver xinh đẹp. 

Vị trí của hòn đảo này là nằm ở dưới chân cầu Granville – Granville, lúc trước hòn đảo này nhìn từ trên cao chỉ thấy những tòa nhà nằm San sát nhau. Hòn đảo này chủ yếu tập trung các khu công nghiệp lò đúc gang, lò giết mổ, xưởng cưa nên được gọi là đảo công nghiệp. 

đảo granville

Đảo granville với thiên nhiên xinh đẹp

Bắt đầu từ năm 1970, hòn đảo xinh đẹp này đã có sự thay da đổi thịt trở thành một trong những địa điểm đến vô cùng thân thiện. Hòn đảo đã được đầu tư để xây dựng rất nhiều nhà hàng hải sản cao cấp và các cửa hàng thức ăn nhanh theo phong cách gia đình bên cạnh bờ biển. Bên cạnh đó thì hòn đảo còn được tập trung xây dựng các cửa hàng thời thượng chuyên cung cấp các loại phụ kiện và quần áo thời trang. 

Net Loft là một trong những địa điểm cuốn hút nhất của hòn đảo nơi tập trung buôn bán các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Du khách đến đây có cơ hội tìm mua được các món quà tặng được làm từ các chất liệu như gốm, da pha lê, thủy tinh…

Đảo granville được đánh giá là đông đúc nhất vào các buổi trưa. Hầu hết tất cả các cư dân sống tại hòn đảo này sẽ tập trung tại khu vực Bến tàu và nơi có quảng trường. Du khách lựa chọn đến đây tham quan có thể thưởng thức những phần ăn trưa và lắng nghe nghệ sĩ nghiệp dư chơi nhạc. Đặc biệt hơn nữa đó là cơ hội có thể nhìn ngắm những đàn hải âu bay lượn và đậu trên mái nhà gần đó. 

đảo granville

Đảo granville có nhiều điểm tham quan

Lựa chọn đến đây tham quan thì bạn chỉ cần trả 45 đô la để sở hữu một chiếc canô phóng ra biển để ngắm nhìn một góc khác của thành phố. Hòn đảo này còn nổi tiếng với một nhà máy sản xuất bia tươi. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để khách có thể đến đây trải nghiệm quy trình và lịch sử của nhà máy bia. Cũng như có cơ hội thưởng thức những ly bia tươi thơm ngon với hương vị đặc trưng riêng. 

Thời điểm thích hợp nhất để bạn đến tham quan hòn đảo này đó chính là vào tháng 6. Thời điểm tháng 6 thì hòn đảo sẽ là nơi diễn ra rất nhiều sinh hoạt cộng đồng cũng như lễ hội nghệ thuật. Đây là một trong những khoảng thời gian và rất nhiều du khách lựa chọn đến đây để tận hưởng. Dưới đây là một vài điểm tham quan vô cùng nổi bật của hòn đảo mà bạn có thể tham khảo. 

  • Public market chuyên bày bán nông sản và hoa quả. 
  • Khu vui chơi Adventure Zone khu vui chơi dành cho trẻ em. 
  • Vancouver Boat Show 
  • Ăn uống ngoài trời và thưởng thức âm nhạc. 

đảo granville

Đảo granville với cảnh quan xinh đẹp

Granville island vancouver sở hữu nhiều đặc điểm tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm một chuyến du lịch khi đến với Canada. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp cho bạn có thêm nhiều địa điểm đến tham quan khi lựa chọn thành phố Vancouver.