Điều khoản Dịch vụ

Trước khi sử dụng trang web người dùng vui lòng đọc tất cả những chính sách và điều kiện mà CAPATH đề cập bên dưới. Để đảm bảo bạn ghi nhớ kiểm tra và theo sát những quy định chính sách điều khoản. Khi bạn sử dụng quyền truy cập và sử dụng nội dung trên trang web này khi cần đảm bảo rằng bạn đã hiểu và tuân thủ những điều khoản đã quy định rõ ràng của trang web.

Trong trường hợp người dùng có bất cứ nghi ngờ nào đối với chính sách này. CAPATH đề xuất bạn nên ngưng sử dụng trang web của CAPATH ngay lập tức.

CAPATH đảm bảo những nội dung đăng tải trên trang web chính thống phù hợp với quy định của Pháp luật hiện hành và theo thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Chính sách điều khoản về bản quyền và thương hiệu

Tất cả những dịch vụ mà CAPATH cung cấp trên trang web này đều được cơ quan pháp lý liên quan công nhận và được trình bày rõ ràng trên website của công ty. Điều này không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng mà nó còn giúp cho CAPATH khẳng định được thương hiệu và chất lượng. Để đảm bảo quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty CAPATH cung cấp có thể an tâm.  

Bởi CAPATH là một trong những đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giới thiệu về du học và định cư theo nhiều hình thức khác nhau. Để giúp cho quý khách hàng của CAPATH có nhu cầu du học và định cư tại Canada có thể tìm được một giải pháp định cư phù hợp. Đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tất cả những văn bản, thiết kế đồ họa, giao diện, hình ảnh đều thuộc bản quyền sở hữu của CAPATH. Được cơ quan nhà nước cấp giấy phép hoạt động và thuộc quyền sở hữu của CAPATH.  Đây là tài sản trí tuệ của công ty CAPATH, CAPATH chia sẻ cho quý khách hàng nhằm mục cung cấp thông tin là chủ yếu. Cũng như giúp cho quý khách hàng có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ giới thiệu du học và định cư Canada chất lượng. Để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng Tránh tình trạng bị lừa đảo do những công ty làm ăn không uy tín gây ra. 

Do đây là tài sản của công ty CAPATH do đó mọi hình thức sao chép hoặc phát tán mà không được phép vì mục đích cá nhân trục lợi là hình thức vi phạm bản quyền. Nếu như không có sự đồng ý của CAPATH thì không được phép sao chép hoặc phát tán nội dung. Những hành vi sao chép này làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác thì CAPATH có thể nhờ sự can thiệp của pháp luật.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại và các loại hình dịch vụ được thể hiện rõ ràng trên website này đều thuộc quyền sở hữu của CAPATH. Và những điều này đã được CAPATH đăng ký bảo hộ độc quyền theo quy định của luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. 

Chính vì lý do đó mà mọi hành vi sao chép, sửa đổi hoặc tư vấn trái phép vì mục đích thương mại, tư lợi hoặc bất kỳ hình thức nào ảnh hưởng đến quyền lợi của CAPATH đều là hình thức xâm phạm quyền sở hữu. Do đó để được chấp thuận sử dụng thì quý do đó để được chấp thuận sử dụng thì người dùng phải được cấp văn bản từ chính công ty CAPATH.

CAPATH hoàn toàn có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại. Nếu như những hành vi sao chép, sửa đổi hoặc tư vấn trái phép của người dùng ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của CAPATH.

Chính sách điều khoản về nội dung điều khoản sử dụng

Quyền và trách nhiệm của CAPATH

CAPATH là chủ sở hữu của các hình ảnh, bài viết, giao diện…và tất cả những nội dung thể hiện trên website. Do đó, chúng ta có quyền thay đổi hoặc hủy các nội dung mà không cần nhất thiết phải thông báo đến người sử dụng. 

Bởi sự cập nhật nội dung phải phù hợp để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin đúng nhất. Nếu chúng ta thông báo đến từng người về việc sự thay đổi nội dung của website ảnh hưởng đến thời gian cập nhật mới nội dung. Do đó để không làm ảnh hưởng đến tình hình chung thì CAPATH cập nhật theo đúng với những thông tin mới nhất. 

Do có nhiều hiện tượng truy cập trái phép hoặc thay đổi không hợp lý, đánh cắp thông tin hoặc làm nguy hại đến lợi ích của CAPATH. Thì công ty CAPATH có quyền sử dụng một số biện pháp nhằm đảm bảo an toàn để bảo vệ thông tin. Điều này là một trong những biện pháp để CAPATH có thể bảo vệ được sở hữu trí tuệ của mình. Cũng như đảm bảo quyền lợi của tất cả các khách hàng khi truy cập website có thể tiếp cận được nguồn thông tin tốt hơn.

Nếu trong quá trình bạn truy cập, thông tin của bạn không tự quản lý mà truyền qua các phương tiện khác làm lộ thông tin cá nhân. Thì CAPATH không chịu trách nhiệm về những sự nguy hại do bạn để lộ thông tin.

Môi trường bạn là một trong những môi trường đa chiều. CAPATH đã sử dụng rất nhiều biện pháp với mong muốn bảo vệ thông tin của khách hàng. Tuy nhiên mặc dù sử dụng nhiều biện pháp thì không thể không tránh khỏi được tình trạng lỗ hổng. Do đó để đảm bảo được quyền riêng tư của các thông tin cá nhân thì quý khách hàng nên thận trọng khi cung cấp. Điều này không chỉ giúp cho quý khách có thể bảo vệ thông tin của mình tốt hơn.

Những thông tin cá nhân của quý khách như địa chỉ, email và số điện thoại. Do người dùng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp sản phẩm và dịch vụ của CAPATH.

CAPATH cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng và không để lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ đơn vị nào bên ngoài. Trong trường hợp cần thông tin để điều tra và có sự chấp thuận của văn bản pháp luật của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thì CAPATH sẽ báo lại cho khách hàng bằng văn bản.

Mặc dù website của CAPATH đã được trang bị và cài đặt rất nhiều thông tin bảo mật để đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng. Tuy nhiên những thông tin này được chuyển qua công nghệ bằng hệ thống internet. Nên khó có thể đảm bảo chắc chắn 100% thông tin không hề bị lọt nếu thao tác sai. 

Do đó CAPATH hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như lỗi bảo mật thông tin của khách hàng phát sinh là do CAPATH. Còn những điều không đúng với chính sách điều khoản của công ty làm lộ thông tin của khách hàng thì CAPATH xin phép được miễn trừ trách nhiệm. 

Bởi trang web của CAPATH hiện nay có rất nhiều lượt truy cập. CAPATH luôn cố gắng áp dụng rất nhiều phương pháp để đảm bảo tính bình đẳng bảo mật thông tin cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên hiện nay tin tặc và một số đơn vị ăn cắp thông tin của khách hàng không phải là ít. Họ có những biện pháp riêng để có thể dẫn dụ và lấy được thông tin với khách hàng.

Đối với những thông tin không mang tính chất cá nhân đưa lên website thì CAPATH có quyền sử dụng hoặc liên kết với bên thứ ba. Mà không cần phải tham khảo ý kiến của khách hàng. Những thông tin này đóng góp nhằm mong muốn CAPATH cải thiện dịch vụ tốt hơn. Đôi lúc CAPATH phải tham khảo vào bên thứ ba, để cải thiện dịch vụ tốt hơn. Có thể là đối tác của CAPATH hoặc là những công ty mà CAPATH liên kết. 

Những câu hỏi khách hàng gửi đến cho CAPATH, để đảm bảo tính chính xác. CAPATH có thể tham vấn ý kiến từ bên thứ 3 chẳng hạn như các trường hoặc một số cơ quan chức năng của Canada. Vì thông tin của họ có thể cập nhật liên tục, do đảm bảo tính chính xác thì CAPATH phải hỏi ý kiến từ họ.

Những ý tưởng hay đóng góp ý kiến cho các dịch vụ của công ty CAPATH đăng tải trên web với mục đích không hạn chế thì CAPATH không có trách nhiệm bồi thường hay khen thưởng cho người cung cấp. CAPATH thật sự cảm thấy biết ơn những đóng góp ý kiến của quý khách để làm nội dung website của CAPATH tốt hơn. Nhưng hiện nay công ty CAPATH sẽ có một khoản trích theo lương thưởng hoặc chưa có quy định nào về việc đóng góp ý kiến. 

Để đảm bảo được quyền và lợi ích của cá nhân khi truy cập thông tin vào website thì bạn phải nâng cao ý thức bảo vệ. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực của mình, tránh sự tấn công của bên thứ ba làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. 

Thông tin cá nhân là tài sản của tất cả cá nhân. Do đó để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình thì việc bảo vệ thông tin cá nhân là việc làm của mỗi cá nhân. Website của CAPATH chỉ phần nào hỗ trợ và áp dụng những công cụ cần thiết để tránh lộ thông tin cá nhân. Tuy nhiên có một số trường hợp CAPATH thật sự không thể quản lý hết. Nên cần phải có sự chung tay  góp sức của cá nhân trong việc bảo vệ thông tin cá nhân.

CAPATH có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không cần bắt buộc phải hoặc phản hồi lý do. Đối với những lĩnh vực chuyên môn của CAPATH làm việc tư vấn du học và định cư Canada. CAPATH sản phẩm hồi ý kiến để giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp gửi thông tin không liên quan đến lĩnh vực mà CAPATH hoạt động. Hoặc cũng có rất nhiều khách hàng truy cập vào website để gửi những thông tin quảng cáo, mời gọi sử dụng dịch vụ, email marketing thì CAPATH xin phép được miễn trừ trả lời.

Chính sách điều khoản của CAPATH quy định về việc không trả lời Email của khách hàng. Bởi CAPATH hạn chế sự tác động của Email tin tặc. Để đảm bảo an toàn cho tất cả hệ thống website của CAPATH. Cũng như để bảo vệ thông tin của khách hàng để tránh làm lộ thông tin. Cũng như hạn chế virus phát tán làm sập mạng thông tin website của CAPATH. Nên đây cũng là một trong những biện pháp an toàn để CAPATH có thể bảo vệ chính mình và quý khách.

Quyền và trách nhiệm của người dùng

Chính sách điều khoản của CAPATH cũng quy định rõ ràng về quyền và trách nhiệm của người dùng. Để đảm bảo bạn hiểu rõ và sử dụng đúng nội dung thông tin chia sẻ trên website.

CAPATH cùng cấp cho bạn quyền được xem và tham khảo những thông tin trên website. Cho phép người dùng có thể yên tải và chuyển tiếp hoặc chia sẻ đối với một người khác nhưng vì mục đích sử dụng cá nhân hoặc mục đích phi thương mại với điều kiện khách hàng phải có dẫn chứng trích nguồn.

Điều này không chỉ dựa trên những quy định do CAPATH đưa ra. Mà nó còn dựa trên quy định của pháp luật về việc chia sẻ những thông tin liên quan đến sở hữu trí tuệ. Với những mục đích cá nhân không vì thương mại thì việc chia sẻ thông tin không thu lợi nhuận. Tuy nhiên đối với những trường hợp vì mục đích thương mại thì thông tin này có thể sinh ra tiền. Việc quý khách trích dẫn nguồn, là một trong những cách cư xử thông minh của những người có văn hóa. Thể hiện được sự tôn trọng đối với tác giả, cũng như thể hiện được truyền thống đạo đức của dân tộc ta.

Chính sách điều khoản chúng ta quy định rõ ràng về điều này. Nhằm bảo vệ những thông tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ. Do đó nhìn những hành vi sao chép, phát tán thông tin làm ảnh hưởng nguy hại. Thì CAPATH có thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật đối với những trường hợp này.

Bạn chỉ được phép truy cập với thông tin của mình và không được can thiệp hay làm ảnh hưởng tới thông tin của người khác. Mỗi người có quyền riêng tư, chúng ta phải tôn trọng và không xâm phạm bất kỳ quyền riêng tư của ai.  xâm phạm và làm nguy hại đến quyền riêng tư của người khác là một trong những hành vi vi phạm pháp luật. Do đó chính sách điều khoản của CAPATH cũng quy định điều này để đảm bảo quyền lợi của tất cả các khách hàng. 

Những hành vi vi phạm đến quyền riêng tư của người khác mà ảnh hưởng nghiêm trọng. CAPATH có quyền xóa tài khoản của bạn hoặc nặng hơn thì có thể nhờ sự tham gia của các cơ quan chức năng. Để đảm bảo quyền và lợi ích riêng tư của tất cả các khách hàng khi truy cập website của CAPATH.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên website hoặc bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên website. Thì phương thức duy nhất là CAPATH yêu cầu bạn chấm dứt quyền truy cập hoặc sử dụng thông tin trên website.

Tất cả những chính sách điều khoản mà công ty CAPATH đưa ra đều áp dụng cho tất cả các khách hàng. CAPATH phân không phân biệt bất kỳ khách hàng nào, vì đối với CAPATH tất cả khách hàng đều có quyền bình đẳng như nhau.

Đây là quy định cộng đồng về việc sử dụng website. Những quy định này có thể phù hợp với người này nhưng không thể phù hợp với người khác. CAPATH chỉ điều chỉnh dựa trên lợi ích chung, và đưa ra những quy định nhằm bảo vệ lợi ích của tất cả những khách hàng truy cập website của công ty CAPATH.

Do đó CAPATH không thể điều chỉnh và làm hài lòng hết tất cả các khách hàng. Vì điều này là không thể và không có căn cứ để thực hiện. Do đó nếu như quý khách không có nhu cầu sử dụng website của CAPATH. Thì có quyền không chia sẻ thông tin cá nhân với CAPATH. Hoặc quý khách chỉ sử dụng website của CAPATH nhằm cung cấp thông tin. Thì cũng không cần gửi thông tin cá nhân cho công ty CAPATH.

Và nếu như quý khách không bằng lòng với bất kỳ một thông tin và điều khoản nào quy định trên website thì vui lòng có thể rời đi. CAPATH hoàn toàn hoan hỉ vì điều này, vì chúng ta hướng đến mục đích chung và để đảm bảo tất cả những quyền lợi của khách hàng được hưởng là như nhau. Do đó mong quý khách hàng có thể hiểu được cương vị của CAPATH. Và sẵn sàng hợp tác với CAPATH để làm cho môi trường website tốt hơn. Cũng như đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp khác cho tất cả những khách hàng khác.

Với những chia sẻ về chính sách điều khoản, công ty CAPATH luôn không ngừng phấn đấu để phục vụ khách hàng trên nền tảng website tốt hơn. Tuy nhiên CAPATH còn rất nhiều thiếu sót và cần phải hoàn thiện để trở nên tốt hơn. Do đó những thiếu sót mà CAPATH phạm phải làm ảnh hưởng đến khách hàng xin quý khách hàng rộng lòng bỏ qua. Và đóng góp những ý kiến chân thực nhất để giúp cho CAPATH hoàn thiện từng ngày.

Công ty CAPATH hoạt động trên tinh thần hợp tác, rộng mở và giao lưu. Và CAPATH hoàn toàn những đóng góp tích cực và tiêu cực từ phía khách hàng để hoàn thiện tốt hơn hệ thống website.