Định Cư Canada Không Cần Job Offer Có Được Không?

Canada mời gọi những người nước ngoài giỏi nhất và đủ điều kiện để trở thành thường trú nhân của đất nước đa văn hóa này. Vì vậy, nếu bạn được quyền làm việc, chính phủ liên bang Canada hoặc thậm chí chính quyền tỉnh bang muốn bạn đến và làm việc càng sớm càng tốt. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn đọc những cách Định cư Canada mà không cần lời gọi làm việc. 

Những chính sách định cư Canada mở cho học sinh quốc tế

Thủ tục xin visa tại Canada đã được cải thiện nhanh chóng và rõ ràng hơn so với trước đây

Du học sinh không phải đợi 6 tháng để xin giấy phép lao động mà được cấp ngay khi nhận được visa du học. Đây là bước tích cực nhất để sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động Canada trong quá trình học tập. Ngoài thực tập và hợp tác xã, điều kiện tiên quyết tốt nhất để sinh viên nước ngoài trở thành lực lượng lao động là chính phủ cho phép sinh viên làm việc 20 giờ một tuần. Kỹ năng cao rất quan trọng đối với nền kinh tế Canada.

Định cư Canada không cần Job Offer

Những chính sách để các học sinh, sinh viên quốc tế có năng lực xin định cư tại Canada

Quy trình xin visa đã được cải thiện nhanh chóng và rõ ràng so với trước đây

Đặc biệt, sinh viên nước ngoài trong năm 2015 không phải đợi 6 tháng để có được giấy phép lao động mà phải được cấp ngay khi nhận được. Visa du học. Đây là bước tích cực nhất để sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động Canada trong quá trình học tập. Ngoài thực tập và hợp tác xã, điều kiện tiên quyết tốt nhất để sinh viên nước ngoài trở thành lực lượng lao động là chính phủ cho phép sinh viên làm việc 20 giờ một tuần. Kỹ năng cao rất quan trọng đối với nền kinh tế Canada.

Xem thêm:

Kinh nghiệm làm việc tại Canada đủ điều kiện từ 6 tháng trở lên

Chính phủ Canada cho phép sinh viên quốc tế và năm cuối ở lại Canada từ 1-3 năm để tìm kiếm việc làm sau này. Sau khi làm việc toàn thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, sinh viên nước ngoài có thể nộp đơn xin vào Canada và được hưởng nhiều quyền lợi từ chính phủ nước này.

Nhập cư đối với các học sinh và sinh viên không yêu cầu kinh nghiệm làm việc với chính sách hoàn trả lên đến 60% học phí

Chính quyền các bang công bố thông tin rõ ràng về nhu cầu lao động, mức lương tối thiểu và các ưu đãi khác cho sinh viên quốc tế trong tỉnh.

Các tỉnh Manitoba và Saskatchewan có chính sách hoàn trả 60% và miễn bảo hiểm y tế cho sinh viên. Đặc biệt, bang Manitoba chi trả 60% học phí dưới dạng thuế thu nhập cá nhân. Đặc biệt, hai tỉnh Ontario và British Columbia có chương trình định cư dành riêng cho sinh viên quốc tế không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hoặc thư mời làm việc hợp lệ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cụ thể về một số chương trình học và định cư Canada. 

Chương trình định cư Canada không cần Job Offer Express Entry

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc nộp đơn xin thường trú tại Canada thông qua hệ thống nhập cư nhanh là xác định xem bạn có đủ điều kiện hay không. Khi bạn đáp ứng các điều kiện, bạn có thể tạo một cấu hình mạng. Dữ liệu bạn nhập sẽ được sử dụng để tính điểm CRS của bạn, sau đó nhập nhóm ứng cử viên cho một trong các chương trình sau:

Chương trình Kỹ năng Chung – Dành cho những người có trình độ và kỹ năng trong các nghề quản lý và chuyên môn.

Định cư Canada không cần Job Offer

Các chương trình định cư tại Canada không cần Job Offer

Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang – Dành cho những người có bằng cấp hoặc kinh nghiệm trong một ngành nghề do Chính phủ Canada quy định.

Hạng mục kinh nghiệm làm việc tại Canada – dành cho các ứng viên đã làm việc tại Canada ít nhất 1 năm trong 3 năm gần đây với các công việc thuộc nhóm 0, A, B.

Xem thêm:

Chương trình định cư không cần Job Offer tại bảng Ontario

Chương trình Ontario Graduate Stream (OINP) là một trong những loại đặc biệt không cần đến yêu cầu làm việc.

 • Cao học Thạc sĩ Quốc tế Ontario.
 • Trình độ học vấn: đã hoàn thành chương trình thạc sĩ thông thường ít nhất 1 năm tại một trường được liệt kê tại DLI ở tỉnh Ontario.

Định cư Canada không cần Job Offer

Chương trình không cần Job Offer tại Ontario

 • Nộp đơn trong vòng 2 năm kể từ khi lấy bằng thạc sĩ. Anh ta có thể ở ngoài Canada vào thời điểm xử lý, nhưng sẽ từ chối đăng nhập nếu anh ta ở Canada nhưng bên ngoài Ontario.
 • Ngoại ngữ: ít nhất người đăng ký phải đảm bảo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
 • Bạn đã đến Ontario ít nhất 1 năm trong hai năm trước khi nộp đơn.
 • Ý định sống ở Ontario, điều kiện tài chính.

Chương trình định cư Canada không cần Job Offer của tỉnh bang British Columbia

Đối với người đã hoàn thành chương trình (sau đại học) đã được bổ nhiệm bởi B.C và đã được bổ nhiệm vào vị trí của họ, hạng mục Kỹ năng nhập học (SI) – hạng mục cho cuộc họp tiếp theo của Chương trình Cử nhân Quốc tế BC BCP – có thể giúp bạn đạt được kết quả lâu dài ở lại.

Định cư Canada không cần Job Offer

Chương trình định cư của B.C dành cho người học sau đại học

Các chương trình học liên quan đến sau đại học tại B.C:

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với bác sĩ (bác sĩ) thạc sĩ hoặc thạc sĩ (tiến sĩ) của bạn trong ngành bác sĩ khoa học tự nhiên để được kiểm tra tự nhiên, ứng dụng hoặc y tế:

 • Nông nghiệp
 • Khoa học Y sinh và Y sinh học 
 • Khoa học máy tính và khoa học thông tin và dịch vụ hỗ trợ
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ cơ khí 
 • Nghề y và khoa học lâm sàng liên quan 
 • Toán học và thống kê
 • Nghiên cứu và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên 
 • Khoa học vật lý 

Hy vọng những thông tin về các chương trình định cư Canada không cần job offer của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc những gợi ý bổ ích. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về nhiều chương trình khác cho phép nhập cư không cần lời mời công ty.

Xem thêm: