Định cư canada cả gia đình chỉ với 1.65 tỷ an toàn có cam kết

Theo thông tin chính phủ Canada, công nhân có tay nghề đạt được danh hiệu thường trú nhân hoàn toàn nắm chắc trong tay cơ hội bảo lãnh người thân sang định cư Canada cả gia đình. Khám phá ngay bài viết để hiểu rõ yêu cầu  cùng phúc lợi khi tham gia chương trình nhập cư vào Canada dành cho cả gia đình này nhé và tìm hiểu định cư canada theo diện nào dễ nhất

Điều kiện để tham gia chương trình định cư Canada cho cả gia đình là gì?

  • Trình độ tiếng Anh của bạn phải đạt IELTS 5.0
  • Yêu cầu đầu tư thêm một khoản chi phí 1.7 tỷ VNĐ

Sau đó, nhanh chóng liên hệ với các trung tâm tư vấn định cư Canada có kinh nghiệm để nâng cao tỷ lệ xét duyệt hồ sơ khi tham gia chương trình lên đến 100%. Bạn cũng có thể tự mình nộp hồ sơ nhưng có thể khả năng thành công cho chương trình định cư Canada sẽ thấp hơn.

Chưa kể trong lúc chuẩn bị, hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu hay cần phải bổ sung thêm đơn từ liên quan. Có được sự tư vấn và hỗ trợ từ cơ quan chính phủ thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cho lộ trình định cư Canada.

Định cư Canada cả gia đình chắc chắn và an toàn

chương trình định cư canada cho cả nhà

Tận hưởng phúc lợi tuyệt vời từ chính quyền Canada khi nắm giữ tấm thẻ xanh trong tay

Thông qua chương trình định cư Canada diện đoàn tụ gia đình này, lao động phổ thông nước ngoài có kinh nghiệm được phép bảo lãnh những người có quan hệ họ hàng với mình như ông bà, cha mẹ, vợ chồng đã kết hôn, con cái tuổi vị thành niên sau khi hồ sơ thị thực, hộ chiếu và visa của họ đủ điều kiện và được xét duyệt.

Với các yêu cầu và điều kiện nộp hồ sơ không quá khắt khe, những đối tượng tham gia chương trình định cư Canada sẽ được hưởng quyền lợi hấp dẫn theo các chính sách của tỉnh bang:

  • Được ưu tiên cấp thẻ thường trú nhân Canada cho cả gia đình
  • Giáo dục miễn phí cho gia đình để nuôi dạy con cái
  • Bảo hiểm y tế miễn phí, an sinh xã hội tuyệt vời
  • Sở hữu quyền song tịch và tự do đi lại học tập và làm việc hoặc kinh doanh giữa 2 quốc gia

Canada có phải là một quốc gia đáng sống?

chương trình định cư canada cho cả nhà

Không phải tự nhiên mà ở thời điểm hiện tại, Canada lại nhận được khá nhiều quan tâm từ cư dân quốc tế và được xem là một quốc gia đáng sống nhất thế giới mỗi khi nhắc đến các chương trình định cư tiềm năng cho du học sinh hay các nhà đầu tư kinh tế.

  • Diện tích của Canada lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau diện tích của Liên bang Nga
  • Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, kiến trúc nguy nga. Nổi tiếng với nền văn hóa đa bản sắc, chế độ phúc lợi tốt và hệ thống giáo dục tiên tiến

Canada được xem là một trong những nước giàu nhất thế giới, mở ra cơ hội cho những công dân muốn có cuộc sống thịnh vượng. Hơn nữa, tỉ lệ thất nghiệp của Canada cực kì thấp, đa dạng ngành nghề trong ngành công nghiệp, dịch vụ và kỹ thuật nên đây là thế mạnh thu hút rất nhiều lao động có kinh nghiệm làm việc đến sinh sống và định cư ở Canada.

Điều tiến bộ nhất của chính phủ Canada có lẽ là nền giáo dục hiện đại bậc nhất. Cơ sở vật chất tiên tiến, áp dụng các chương trình đào tạo kết hợp với lộ trình học tập hợp lý để trang bị kỹ năng và kiến thức cho học sinh, sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp trường đại học của Canada có thể sống và làm việc tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. 

Ngoài ra, Canada có khá nhiều tỉnh bang với đa dạng chương trình định cư theo một số diện và cung cấp chính sách phúc lợi như nhau nên các bạn có thể lựa chọn nơi di trú phù hợp để đăng ký nộp hồ sơ và định cư lâu dài tại Manitoba, New Brunswick, Prince Edward Island, Quebec, Saskatchewan.

Tuy nhiên, chương trình định cư tại Quebec sẽ có một số yêu cầu khác so với các chương trình định cư còn lại. Bạn cần lưu ý vấn đề này để nhận được tư vấn chính xác và nhanh chóng định cư tại Canda cùng gia đình của mình.