Định cư manitoba canada theo diện tay nghề

Manitoba là một trong những tỉnh đang nằm giữa trung tâm Canada và tiếp giáp với rất nhiều tỉnh ban khác nhau. Đặc biệt đây là một trong những tỉnh bang giáp với đất nước Hoa Kỳ. Nơi đây sở hữu hệ thống giáo dục và các chính sách định cư vô cùng hấp dẫn. Làm thu hút rất nhiều người có ý định đến đây làm việc và định cư lâu dài.

Định cư manitoba Canada theo diện tay nghề là một trong những chương trình định cư được rất nhiều người lựa chọn. Bởi tỉnh bang manitoba là một trong những nơi có chính sách định cư và thu hút nguồn nhân lực quốc tế khá tốt. Chủ yếu là thu hút đối tượng người lao động nước ngoài có họ hàng hoặc người quen với những người đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang này. Hoặc những người đã có thời gian sinh sống và làm việc tại manitoba trước đây.

Ưu điểm khi tham gia chương trình định cư manitoba Canada theo diện tay nghề

Định cư manitoba Canada

Định cư Manitoba cơ hội định cư tuyệt vời

  • Ứng cử viên sẽ có cơ hội trở thành Thường trú nhân và được làm việc sinh sống tại đây
  • Bạn sẽ sở hữu được hai quốc tịch được tự do đi lại giữa hai nước mà không cần phải xin Visa
  • Được hưởng mọi quyền lợi về văn hóa giáo dục và các chính sách xã hội của người dân bản địa
  • Được hỗ trợ và tạo điều kiện để có thể hòa nhập vào cuộc sống và công việc tại đây
  • Con cái và người thân cũng có thể được bảo lãnh định cư Canada

Điều kiện tham gia chương trình định cư manitoba Canada theo diện tay nghề

Định cư manitoba Canada

Định cư Manitoba yêu cầu về điều kiện của ứng cử viên

Mặc dù muốn thu hút số lượng lao động đến đây định cư và làm việc để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động. Nhưng để tham gia chương trình này bắt buộc ứng cử viên phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Trình độ về ngoại ngữ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây
Ngôn ngữ thứ nhất Số điểm
IELTS từ 8.0 trở lên 20
IELTS 7.0 18
IELTS 6.0 16
IELTS 5.0 14
IELTS 4.0 12
Ngôn ngữ thứ hai Số điểm
IELTS từ 5.0 trở lên 5
  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 49 tuổi. Số tuổi sẽ được quy ra thành điểm số phù hợp.
  • Ứng cử viên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong ngành nghề hoặc lĩnh vực ứng tuyển theo nhóm ngành nghề còn thiếu hụt lao động. Lưu ý khoảng thời gian kinh nghiệm làm việc sẽ được tính trong vòng 5 năm kể từ khi nộp đơn. Kinh nghiệm sẽ được quy ra điểm để tích điểm. Nhằm tính được tổng điểm cuối cùng có đáp ứng đầy đủ điều kiện để tham gia chương trình hay không.
  • Trình độ học vấn phải được cấp chứng chỉ văn bằng tốt nghiệp từ cấp bậc sau phổ thông trở lên bao gồm cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Hoặc có liên quan đến công việc ứng tuyển làm việc tại chương trình định cư như manitoba Canada theo diện tay nghề.
  • Ứng cử viên phải có nhu cầu sinh sống và làm việc tại manitoba. Và phải có người thân hoặc người quen hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trước đây ở manitoba. Để đảm bảo có thể làm việc lâu dài và hòa nhập nhanh vào công việc cũng như cuộc sống tại đây.

Định cư manitoba canada theo diện tay nghề là một trong những cơ hội hấp dẫn để bạn có thể có cơ hội định cư tại Canada. Với sự hỗ trợ của chính phủ về các điều kiện cũng như chính sách tham gia chương trình này. Bạn sẽ có cơ hội để có thể tìm kiếm được việc làm và định cư lâu dài tại đây.

Chương trình định cư manitoba Canada theo diện tay nghề sẽ giúp cho bạn có thể thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm việc làm, có cơ hội định cư và trở thành công dân hợp pháp tại Canada. Với những thông tin chia sẻ về ưu điểm cũng như điều kiện tham gia chương trình này. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức để có thể chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình đáp ứng tham gia chương trình một cách dễ dàng hơn. Việc chúng ta chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng đạt được đủ điều kiện để tham gia chương trình ứng cử.