Định cư Canada Saskatchewan và những thay đổi cập nhật

Chương trình định cư Canada Saskatchewan hỗ trợ ứng cử viên nhập cảnh vào Canada một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn những chương trình khác. SINP cho phép Tỉnh bang Saskatchewan đề cử những ứng cử viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện của tỉnh bang lên chính phủ Liên bang để cho phép ứng cử viên có thể di trú vào Canada. Ứng cử viên nộp đơn theo chương trình này sẽ không bị giới hạn về mặt thời gian. Tuy nhiên một điểm mà ứng cử viên cần lưu ý là điều kiện của chương trình có thể thay đổi mà không thông báo. Và hồ sơ của ứng cử viên được xem xét đánh giá dựa trên những điều kiện đã đặt ra tại thời điểm đưa đơn nộp hồ sơ hoàn chỉnh.

Chương trình định cư Canada Saskatchewan SINP cho phép

định cư Canada saskatchewan

Định cư Saskatchewan cần đáp ứng điều kiện

 • Chương trình này cho phép đề cử những ứng cử viên có kỹ năng và khả năng phù hợp nhất với những yêu cầu của tỉnh bang đưa ra.
 • Đây được đánh giá là một trong những chương trình xử lý hồ sơ nhanh hơn những chương trình di trú khác của liên bang.
 • Chương trình này có sự hỗ trợ của chuyên viên di trú của tỉnh Bang. Sẵn sàng hỗ trợ để giải đáp thắc mắc về điều kiện cũng như quy trình của chương trình này.

Chương trình định cư theo diện này cũng quy định rất nhiều diện lao động. Tùy theo điều kiện của bản thân mà người lao động có thể lựa chọn theo những diện phù hợp. Bởi mỗi diện nó sẽ có quy định về điều kiện riêng biệt, bắt buộc ứng cử viên phải đáp ứng được đủ điều kiện đã đưa ra.

Diện lao động tay nghề cao

định cư Canada saskatchewan

Định cư Saskatchewan có thể lựa chọn diện tay nghề

Viện lao động tay nghề cao dành cho chuyên viên hoặc quản lý có kinh nghiệm làm việc cố định và toàn thời gian cho 1 nhà tuyển dụng tại tỉnh Bang này. Diện này được chia ra làm hai diện vụ.

 • Lao động tay nghề cao và chuyên viên
 • Giấy phép làm việc hiện hành

Diện doanh nhân

Diện này dành cho những ứng cử viên muốn đầu tư vốn và kỹ năng quản lý của mình vào một công việc kinh doanh tại tỉnh Bang saskatchewan. Chương trình này dành cho diện danh nhân nhằm thu hút đầu tư từ nước ngoài cũng như tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động.

Diện chủ trang trại

Chương trình định cư Canada saskatchewan cũng dành cho những cá nhân chứng minh được mình có kinh nghiệm về nông nghiệp. Có vốn để đầu tư vào nông nghiệp và có ý định mua hoặc vận hành nông trại tại tỉnh Bang này.

Diện ngành nghề y tế

Diện này dành cho những ứng cử viên y tế được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đã làm việc tại saskatchewan ít nhất 6 tháng theo giấy phép làm việc tạm thời và muốn trở thành Thường trú nhân vĩnh viễn tại saskatchewan theo chương trình này. Bao gồm các nhiệm vụ như sau

 • Bác sĩ
 • Y tá
 • Các chuyên viên về ngành y tế khác

Chương trình thí điểm lĩnh vực khách sạn

Chương trình định cư Canada saskatchewan cũng dành cho những ứng cử viên lao động nước ngoài đang làm việc tại tỉnh Bang này thuộc một trong những ngành nghề sau đây.

 • Phục vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống
 • Nhân viên quầy thực phẩm và phụ bếp
 • Quản Gia, nhân viên vệ sinh

Tài xế xe đầu kéo

định cư Canada saskatchewan

Định cư Saskatchewan với nhiều ngành nghề được ưu tiên

Các công ty vận tải đường bộ tại tỉnh Bang này được phép đưa công nhân đến tỉnh Bang này để làm việc. Tuy nhiên công nhân phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc được đào tạo theo quy chế Service Canada ‘s Temporary Foreign Worker.

Diện du học sinh

Diện du học sinh trong chương trình này là dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đào tạo sau trung học của một viện đào tạo được công nhận tại Canada. Diện du học sinh bao gồm hai diện phụ

 • Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp đại học (Post Graduate Work Stream)  
 • Thạc sĩ và tiến sĩ

Bài viết đã chia sẻ đầy đủ thông tin xoay quanh chương trình định cư Canada saskatchewan. Với những thông tin chia sẻ này hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Để có thể đáp ứng được đầy đủ điều kiện đặt ra cho chương trình định cư. Giúp cho ứng cử viên có thể chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt nếu như có ý định định cư lâu dài tại tỉnh bang này.