Định Cư Đảo Hoàng Tử Canada Cần Có Gì?

Những năm gần đây nhờ sự phát triển vượt bậc của xã hội mà nhu cầu định cư tại Canada tăng lên nhanh chóng. Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 thế giới và có nền kinh tế cực kỳ phát triển. Quốc gia này có rất nhiều chương trình khuyến khích định cư đặc biệt là Định cư Đảo Hoàng tử Canada. Chương trình thu hút rất nhiều người trong giới doanh nhân. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Định cư Đảo Hoàng Tử Canada là gì?

Định cư Đảo Hoàng Tử Canada có tên viết tắt tiếng Anh là PEI trong cụm từ Prince Edward Island. Chương trình này là chương trình định cư Canada trong 2 năm có điều kiện lên thường trú dành cho Doanh nhân,  những Cổ đông lớn hoặc Quản lý cấp cao ở Việt Nam mong muốn đến định cư Canada với mức đầu tư 150.000 CAD (khoảng 2.5 tỷ VND).

Hiện này, chương trình đang có hơn 1.000 người Việt và hơn 50 doanh nghiệp do người Việt quản lý tại đảo Hoàng tử Edwards.

Xem thêm:

Định cư Đảo Hoàng tử Canada

Chương trình định cư hấp dẫn

Điều kiện để tham gia Định cư PEI Canada

Điều đầu tiên khi muốn tham gia chương trình này phải đáp ứng yêu cầu cơ bản trước. Những yêu cầu này bạn nên tham khảo để thực hiện.

Độ tuổi quy định được nộp đơn là từ 21 đến 59 tuổi và phải đạt tài chính tối thiểu 600,000 CAD hợp pháp. Những điều kiện này là điều kiện cần để tham gia vào chương trình. Điều kiện về chứng chỉ tiếng Anh cụ thể là IELTS phải đạt 4.0. Nếu không có tiếng Anh có thể thay thế bằng tiếng Pháp. Tuy nhiên, số điểm này phải đạt trong 2 năm gần nhất kể từ ngày nộp đơn.

Ngoài ra, bạn phải có ít nhất 2 năm tương đương kinh nghiệm quản lý trong vòng 5 năm gần nhất. Đã có bằng tốt nghiệp THPT và đạt được 50 điểm trong thang điểm cua PEI. Lưu ý rằng trước khi thực hiện làm hồ sơ bạn phải đảm bảo đã đáp ứng các điều kiện như trên để tránh mất thời gian cả hai bên.

Xem thêm:

Định cư PEI Canada đem đến cuộc sống lý tưởng mới

Những cơ hội mở ra từ Định cư PEI Canada

Lợi ích từ chương trình là cơ hội rộng mở cho bạn khi bạn có thể được công nhận như một công dân ở Canada. Thậm chí có thể nhập quốc tịch nếu đủ điều kiện. Khi đã có thường trú nhân thì con cái có thể theo học ở bất kỳ đâu của đảo hoàn toàn miễn phí. Được sinh sống và làm việc tự do. 

Với những gì mà bài viết chia sẻ thì bạn có thể nộp đơn vào tháng 09/2020, 10/2020, 11/2020, 12/2020 để có cơ hội định cư nhanh chóng.

Xem thêm: