Định Cư New Brunswick Canada Diện Đầu Tư Và Tay Nghề Đề Cử Tỉnh Bang

New Brunswick là một trong những tỉnh bang nằm trong khu vực Atlantic. Diện tích của tỉnh bang này khá nhỏ nên nó không quá thu hút đối với những người lao động tại hcm đang có ý định định cư Canada. Cộng theo thông tin thì mức độ tăng trưởng dân số ở đây thấp dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động đang có chiều hướng gia tăng.

Định cư new brunswick

New Brunswick là một trong những tỉnh bang nằm trong khu vực Atlantic

New Brunswick cũng là một trong những cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua vì nơi đây sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc nhập cư và thường trú. Giúp bạn và gia đình bạn có thể sở hữu một cuộc sống tuyệt vời tại đây.

 • Thiên nhiên trong lành: tỉnh Bang này là một trong những thành phố nằm Duyên Hải với hệ sinh thái thiên nhiên chiếu phần lớn diện tích. Do đó lựa chọn sống tại đây bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một bầu không khí trong lành và sạch sẽ nhất trên thế giới. Đây là một trong những nơi được đánh giá môi trường có chất lượng không khí xếp thứ năm ở Canada và xếp thứ 25 lớn nhất trên thế giới.
 • Vị trí đắc địa: New Brunswick là một trong những tỉnh ban Duyên Hải lớn thứ ba tại Canada với ba mặt giáp biển. Và là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn với đầy tiềm năng để phát triển các ngành công nghiệp chế biến.
 • Chi phí sống thấp nhất Canada: đối với những người có ý định định cư tại Canada thường có nhu cầu mua nhà ở để an cư lạc nghiệp. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho những ai có ý định định cư bởi tỉnh Bang này có nhà thấp nhất Canada. Ngoài ra chi phí sinh hoạt cũng khá rẻ so với những tỉnh bang sầm uất khác của Canada. Chi phí thuê nhà và chi phí sinh hoạt cũng như thức ăn cũng rẻ hơn các khu vực khác ở Bắc Mĩ. Với những ưu đãi mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước Canada thì bạn sẽ không thể không biết đến chương trình đầu tư định cư đang được phát triển nhất tại đây .
 • Nền giáo dục tuyệt vời: là một trong những cơ hội để con bạn có thể thưởng được một nền giáo dục tuyệt vời. Trong đó có rất nhiều chính sách tài trợ miễn giảm học phí đối với học sinh quốc tế . Điển hình như chương trình tài trợ học phí hoàn toàn cho trẻ từ 5 tuổi đến lớp 12 của các trường trung học. Là một trong những tỉnh sử dụng song ngữ mới bao gồm tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài ra nơi đây cũng tập trung rất nhiều trường đại học có tiếng trên thế giới.
 • Chất lượng cuộc sống bậc nhất: đây được đánh giá là một trong những nơi an toàn bởi tỷ lệ phạm tội rất thấp. Ngoài ra còn có chính sách đại thọ y tế hoàn toàn miễn phí và rất nhiều lợi ích để giúp cho cư dân sống tại đây có thể sở hữu được một cuộc sống chất lượng cao.
 • Nền kinh tế phát triển: là cơ hội để bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều công việc ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi nơi đây tập trung khá nhiều các ngành công nghiệp dịch vụ được ưu tiên tại Canada. Cũng như một số ngành công nghiệp trọng điểm cũng có điều kiện phát triển tại đây.

Chính vì lý do đó mà chính phủ của Canada đã đưa ra rất nhiều chính sách liên kết định cư để đáp ứng và giải quyết nhu cầu thiếu hụt lao động của tỉnh bang này. Là một trong những chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương. Chương trình này áp dụng cho các khu vực artlantis với mục đích là thu hút nguồn lao động ngoại quốc có tay nghề cao. Ngoài ra đối tượng mà chương trình này nhắm đến cũng là các bạn sinh viên tốt nghiệp tại Canada để giải quyết nhu cầu lao động.

Định cư new brunswick

New Brunswick có chương trình định cư tay nghề

 

XEM THÊM:

QUY TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG NEW BRUNSWICK

Định cư new brunswick

New Brunswick với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp

Định cư New Brunswick theo diện tay nghề thì bạn phải hiểu được quy trình xử lý hồ sơ. Để có thể chuẩn bị đầy đủ những tài liệu hồ sơ kèm theo cũng như các bước chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý.

 • Bước đầu tiên để có thể tham gia vào chương trình định cư Canada diện tay nghề này thì ứng cử viên phải gửi biểu thức quan tâm trực tuyến cho tỉnh bang
 • Sau khi nộp biểu thức quan tâm thì ứng cử viên sẽ được nhận thư mời từ nhà tuyển dụng được chỉ định từ tỉnh Bang này
 • Khi nhận được thư mời từ nhà Tuyển dụng thì ứng cử viên phải nộp hồ sơ ứng tuyển và các giấy tờ theo đúng quy định của chương trình định cư
 • Nhà tuyển dụng được chính phủ chỉ định sẽ xem xét hồ sơ và dựa trên tất cả những tiêu chí cũng như điều kiện bắt buộc để xem ứng cử viên có thể đáp ứng được hay không. Nếu như ứng cử viên đáp ứng đầy đủ các thông tin theo nội dung và điều kiện quy định sẽ được cấp thị thực cư trú tại tỉnh Bang New Brunswick
 • Nếu như ứng cử viên định cư sinh sống và làm việc lâu dài tại tỉnh Bang này sẽ được chính quyền nơi đây chứng thực và giải quyết hồ sơ xin nhập quốc tịch Canada.
 • Ứng cử viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu nhập quốc tịch của Canada sẽ được phép nộp hồ sơ để xin nhập quốc tịch.

XEM THÊM:

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG New Brunswick

Định cư new brunswick

New Brunswick với nền kinh tế phát triển

Hiện nay tối thiểu phải có 2 tiêu chuẩn, điều kiện để xét tuyển. Một là có sẵn lời mời công việc và hay là có gia đình tại tỉnh bang New Brunswick và bạn phải có ít nhất 3 năm đến 5 năm kinh nghiệm.

Đối với những người có sẵn lời mời công việc

Ứng cử viên để tham gia chương trình định cư theo diện tay nghề này phải có lời mời từ văn phòng làm việc từ một chủ lao động của tỉnh bang New Brunswick tổ chức. Ngoài ra ứng cử viên phải đạt được số điểm tối thiểu là 50 điểm trong thang điểm đánh giá. Thang điểm đánh giá này sẽ được tính toán dựa trên trình độ học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm, khả năng thích ứng và trình độ ngoại ngữ. Và phải ký một thỏa thuận định cư vĩnh viễn tại tỉnh bang này.

ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ GIA ĐÌNH TẠI New Brunswick

trong trường hợp có gia đình thường trú nhân hoặc trú nhân tại tỉnh bang này ứng cử viên phải đáp ứng một số điều kiện chi tiết như sau:

 • Phải có họ hàng hoặc người quen đang cư trú và làm việc tại tỉnh bang New Brunswick
 • Có kinh nghiệm làm việc trong khoảng 2 năm tối thiểu đối với những ngành nghề và công việc ứng tuyển
 • Phải có chứng chỉ hoặc bằng cấp đã qua đào tạo trực tiếp chuyên môn để chứng minh khả năng có thể hoàn thành công việc dự định sắp tới
 • Đặc biệt là phải chứng minh được tài chính, tài sản có đủ điều kiện để nuôi sống bản thân và gia đình khi đang có ý định định cư tại New Brunswick
 • Ứng cử viên phải mong muốn có ý định sinh sống và làm việc và hoạt động lâu dài tại tỉnh bang New Brunswick
 • Và phải đồng ý ký một thỏa thuận định cư vĩnh viễn tại tỉnh bang

XEM THÊM:

ĐIỀU KIỆN DÀNH CHO NGƯỜI THÂN Ở CANADA

Định cư new brunswick

New Brunswick cơ hội tuyệt vời để định cư

Đối với chương trình tại New Brunswick cũng có một số hồ sơ quy định quan trọng đối với những người thân của ứng cử viên ở New Brunswick.

 • Người thân của ứng cử viên phải được cấp thẻ xanh hoặc thẻ lưu hành visa đã được công nhận là công dân chính thức tại Canada
 • Người này đang làm việc hoặc đang đầu tư kinh doanh tại tỉnh Bang này trong khoảng thời gian tối thiểu là 12 tháng
 • Có năng lực về tài chính và có khả năng để chi trả cho cuộc sống của bản thân tại tỉnh Bang này.

New Brunswick cũng là một trong những cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có ý định hoặc tìm kiếm một nơi chất lượng để sống. Với những thông tin chia sẻ về quy trình định cư theo diện tay nghề tại tỉnh bang tại New Brunswick này giúp bạn hiểu rõ hơn. Cũng như những điều kiện và yêu cầu cần thiết để đáp ứng chương trình. Sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình định cư theo diện tay nghề tại tỉnh Bang New Brunswick

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hồ sơ cũng như tâm lý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đạt được đủ yêu cầu của chương trình định cư tại New Brunswick. Thực hiện được ước mơ định cư tại Canada cũng như cơ hội để có thể sở hữu được một cuộc sống chất lượng nhất cho bạn và những người thân trong gia đình bạn. Để biết thêm đầy đủ những thông tin liên quan thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn cho bạn.

XEM THÊM: