Hội Thảo Định Cư Canada: Giải Pháp Định Cư Và An Cư

Canada – “đất nước lá phong đỏ” được coi là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới. Giai đoạn 2021 – 2024 được coi là giai đoạn vàng để định cư tại Canada. Hội thảo định cư Canada sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tạo cơ hội định cư tốt nhất cho mình và gia đình tại Canada.

hội thảo định cư canada

Định cư Canada là giấc mơ của nhiều người

Khi tham gia hội thảo bạn sẽ nhận được gì? 

 • Bạn sẽ được giải đáp và được trực tiếp trò chuyện với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng tại Canada sẽ chia sẻ các job tuyển dụng các công việc thực tế tại Canada.
 • Hồ sơ di trú Canada sẽ được chia sẻ bí quyết đảm bảo thành công: Giải đáp các thắc mắc và đưa ra giải pháp định cư Canada an toàn cho mọi gia đình.
 • Cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng luật sư di trú hàng đầu Canada: Luật sư sẽ chia sẻ góc nhìn của chính phủ Canada về các chương trình.

Tại đây, mọi người sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về định cư Canada, như: điều kiện định cư Canada, chính sách định cư Canada, thủ tục định cư Canada, tiêu chuẩn tay nghề định cư Canada.

Xem thêm:

hội thảo định cư canada

Hội thảo là nơi bạn sẽ được gặp trực tiếp nhà tuyển dụng, luật sư, tư vấn viên

Ngoài ra, tại hội thảo định cư Canada, các bạn sẽ được tư vấn về các tỉnh bang thu hút định cư dễ xin visa nhất tại Canada: Saskatchewan, Quebec, Nova Scotia, Manitoba, British Columbia (B.C), New Brunswick,…

Đối tượng tham gia hội thảo định cư Canada

Các chương trình định cư Canada yêu cầu người tham gia đáp ứng các nhu cầu tối thiểu sau:

 • Tuổi từ 22 đến 45
 • Bằng cấp tối thiểu THPT
 • Sức khỏe tốt, không có vấn đề bất cập trong lý lịch tư pháp

Bất kỳ cá nhân, gia đình hay tổ chức nào cũng đều có thể tham gia hội thảo định cư Canada:

 • Bạn là người có ước mơ và muốn lập nghiệp, tạo dựng tương lai ở những đất nước tiên tiến khác trên thế giới?
 • Bạn muốn một môi trường sống đảm bảo và được hưởng các chế độ y tế, bảo hiểm, an sinh xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho con em mình ở đất nước phát triển nơi có nền giáo dục chất lượng, nhiều cơ hội việc làm, nhưng chưa tìm được lối đi tối ưu cho mình hay chưa biết được quy trình công việc như thế nào?
 • Bạn băn khoăn mức chi phí cũng như tài chính cần có để định cư Canada. 
 • Bạn chưa rõ về việc làm và nơi sinh sống sau khi định cư ở Canada?

Xem thêm:

Nội dung hội thảo 

Hội thảo định cư Canada được tổ chức với chủ đề đem đến các giải pháp định cư an toàn và xây dựng kế hoạch an cư cho gia đình tại Canada.

Các chương trình định cư Canada được chia làm 4 nhóm chính:

 • Định cư Canada diện tay nghề: Bạn có thể tìm kiếm các công việc để định cư Canada nếu đáp ứng đủ điều kiện cho về ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp) và kinh nghiệm tay nghề (tham khảo chi tiết các thông tin về diện Skilled worker 2021).

hội thảo định cư canada

Định cư Canada diện tay nghề

 • Định cư Canada theo diện đầu tư định cư: Các doanh nghiệp muốn đầu tư định cư tại Canada, quan tâm kinh doanh và phát triển các ngành nghề kinh tế đây có thể tham gia diện này. Người có kế hoạch phát triển nền kinh tế tại Canada sẽ được chính quyền Canada cam kết sẵn sàng hỗ trợ giấy phép cư trú ưu đãi thuế.
 • Định cư Canada diện du học sinh: Sau khi có đầy đủ thủ tục nhập học, hoàn thành chương trình giáo dục và làm việc tại Canada, để được cấp thẻ xanh PR định cư tại Canada, các du học sinh Canada sẽ phải cần đến vài loại giấy tờ khác liên quan theo luật nhập cư.
 • Định cư Canada dưới diện đoàn tụ gia đình: Đây là diện định cư bắt buộc chứng minh thu nhập. Với diện này, người bảo lãnh và người được bảo lãnh cần đến một vài thủ tục, điều quan trọng để bạn có thể được cấp thẻ xanh và trở thành công dân Canada là thời gian sinh sống và mức độ cống hiến của bạn tại đây.

Hy vọng bài viết về hội thảo định cư Canada trên đây, bạn sẽ có những thông tin hữu ích và sớm có lựa chọn phù hợp cho mình!

Xem thêm: