Thành phố New Westminster yên bình và xinh đẹp

Thành phố New Westminster với lịch sử lâu đời của bang British Columbia. Đây là một đô thị thành viên quận Greater Vancouver, được thành lập như thủ đô thuộc địa British Columbia trong khoảng thời gian từ 1858 – 1866.

New Westminster thuộc bang Greater Vancouver lớn nhất tại miền Tây Canada, nằm giữa các núi đồi, đại dương xinh đẹp và cuốn hút. Mọi điều kiện học tập và làm việc, sinh sống trọn đời nơi đây đều rất lý tưởng cho cư dân quốc tế.

Thành phố New Westminster

Thành phố New Westminster Canada yên bình – Môi trường sống lý tưởng

Thành phố là một phần của Metro Vancouver, cách 25 phút đi bằng Skytrain nhanh chóng, thuận tiện. Nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp và yên bình, thân thiện, hội tụ nền văn hóa đặc trưng, cộng đồng vững mạnh. Khí hậu ôn hòa, nắng ấm vào mùa hè và mùa đông lại không quá lạnh. Vì thế, thành phố luôn nằm trong top những địa danh đáng sống nhất trên thế giới.

Người dân bản địa rất yêu thích các môn thể thao như đi thuyền, đi bộ đường rừng hoặc trượt tuyết. Số lượng cửa hàng mua sắm cũng khá lớn, cung cấp nhiều dịch vụ cho khách du lịch khi đến tham quan cảnh đẹp và con người. 

Hệ thống giáo dục tại New Westminster Canada rất hiện đại. Chương trình học tân tiến, cung cấp lượng kiến thức khổng lồ cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, các trường còn dạy về kỹ năng, thái độ để hòa nhập vào thế giới đang thay đổi từng ngày.

Thành phố New Westminster là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi muốn định cư lâu dài ở Canada. Mọi điều kiện đều rất tốt, đáp ứng một cuộc sống mà bạn hằng mong ước.