Nét đặc sắc về thành phố québec Canada

Thành phố québec Canada là một trong  những thành phố thơ mộng, đáng được đặt chân đến của rất nhiều các du khách và các bạn du học sinh Việt Nam. Đây là một trong những vùng đất đất rất giàu tiềm năng để cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội học hỏi, tìm hiểu nghiên cứu trong một môi trường học tập năng động sáng tạo và rất hiện đại.

Thành phố québec Canada

Thành phố phát triển năng động

Tìm hiểu về thành phố québec Canada

Đây là một trong những thành phố lớn thứ hai của Canada với 90% diện tích đất liền. Đồng thời đây là một trong những thành phố đông dân thứ hai của Canada. Thành phố này giống như một nước pháp thu nhỏ với những đặc trưng, đặc sắc độc đáo của nước Pháp. Người dân ở đây ngoài việc nói tiếng Anh thành thạo thì có thể nói tiếng pháp cũng khá trôi chảy.Chính vì vậy các du khách là người Pháp đến đây đều cảm thấy rất hài lòng và muốn quay lại nhiều lần sau đó.

Thành phố rộng lớn này được chia thành thành hai khu vực phần lãnh thổ trên cao và phần lãnh thổ ở bên dưới. Đặc trưng của thành phố này đó là sự xuất hiện của con sông saint laurent. Một trong những dòng sông hiền hòa thơ mộng với nét đẹp hoang sơ, thơ mộng. Đứng phía trên bên bờ sông các bạn có thể nhìn xuống dưới với những cánh đồng đồng trải dài màu xanh mướt như ở một vùng quê hiền hòa của nước Pháp.

Tại Thành phố quebec Canada mọi cư dân sẽ được tận hưởng một nền văn minh hiện đại, nhân văn tôn trọng giá trị đạo đức con người. Được sống học tập trải nghiệm và được hưởng thụ một môi trường khí hậu trong lành cùng với nền trật tự xã hội đảm bảo. Đây quả thực là một trong những điểm đến khá thú vị của rất nhiều du khách trên thế giới.

Thành phố québec Canada

Học sinh được đào tạo giảng viên hàng đầu

Hệ thống giáo dục Đại học ở quebec Canada có gì đặc biệt?

Đây là một trong những thành phố thu hút rất nhiều các du khách cũng như các bạn học sinh sinh viên đến du học từ khắp các nước trên thế giới. Không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của thành phố québec cổ kính, tại đây các bạn du học sinh còn có cơ hội được trải nghiệm học tập ở những môi trường rất năng động hiện đại. Các buổi học lý thuyết gắn liền với thực hành cùng với những trải nghiệm thực tế sẽ mang đến cho các du học sinh những kiến thức lý thú, bổ ích.

Thành phố quebec Canada sở hữu một hệ thống các trường đại học học giảng dạy đầy đủ các môn học tự nhiên xã hội và rất nhiều các lĩnh vực ngành nghề khác. Đặc biệt các trường đại học tại đây được chia làm hai nhóm nhóm các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh và nhóm các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Pháp. Đây chính là một trong những lợi thế để cho các du học sinh trên khắp thế giới có thể đến du học.

Tại đây nổi tiếng với trường đại học MCgill university, đây là một trong những trường đại học nổi tiếng đào tạo các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực âm nhạc ,nông nghiệp, môi trường, chế phẩm sinh học học. Đặc biệt đối với những trường đào tạo ngành y thì hẳn có lẽ đây là một trong những môi trường lý tưởng để các bạn du học sinh trên khắp thế giới đến theo học học.

Đăng ký học tại trường đại học thành phố quebec Canada du học sẽ được gì?

Đây là một trong những ngôi trường đại học duy nhất ở quebec có chương trình cử nhân đại học bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Ngôi trường này nằm ở trung tâm Montreal. Một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời với phong cách cách thiết kế rất cầu kỳ, lạ mắt. Tại đây các chương trình đào tạo rất phong phú từ chương trình đại học thạc sĩ, đến tiến sĩ và nghiên cứu sinh đã thu hút một lượng lớn đông đảo các du học sinh trên thế giới đến đây theo học.

Thành phố québec Canada

Môi trường học tập sôi động

Các học viên theo học ở đây ngoài việc được học tập trong môi trường năng động hiện đại đại thì còn được đào tạo bởi những giáo viên với trình độ Tiến sĩ giỏi nhất thế giới. Các bạn học viên sẽ được đào tạo bài bản và được trang bị đầy đủ những kiến thức kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh những giờ học trên lớp các bạn học viên sẽ được khơi dậy tiềm năng tự học, tính sáng tạo độc lập chủ động và khả năng nghiên cứu tìm tòi khám phá. Không chỉ vậy các bạn còn có cơ hội tham gia các lớp học ngoại khóa có cơ hội được giao lưu với rất nhiều các bạn bè trên khắp châu lục. Quả thực là một môi trường học tập thú vị phải không các bạn hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký cơ hội học tập tốt nhất cho mình tại thành phố quebec Canada.