Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa canada (form imm5257) chi tiết nhất

Nếu như ai đã từng đặt chân đến Canada với mục đích tạm thời như thăm người thân hoặc đi du lịch thì sẽ biết đến đến tờ khai xin visa Canada (form imm5257). Để giúp cho bạn đọc lần đầu tiên tiếp xúc với tờ khai này có thể dễ dàng điền đầy đủ thông tin, chúng ta xin chia sẻ chi tiết về tờ khai cũng như cách điền. Chỉ cần bạn áp dụng theo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ là có thể dễ dàng có được một mẫu tờ khai xin visa Canada tạm thời. 

tờ khai xin visa canada

Tờ khai xin visa Canada để tạm trú 

Tờ khai xin visa Canada (form imm5257) là gì bạn có biết? 

Đây là một trong những mẫu tờ khai được sử dụng cho những cá nhân muốn xin visa cư trú tạm thời. Thông thường thì người ta sẽ sử dụng mẫu tờ khai xin visa Canada này cho mục đích đi công tác hoặc thăm bạn bè và người thân tại Canada.

Văn phòng thị thực Canada sẽ cấp trong hộ chiếu của bạn để biết rằng bạn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để có thể trở thành một cư dân tạm thời. Và một điểm lưu ý là cá nhân phải có được TRV trước khi khởi hành đến một quốc gia nào đó.

Ai có thể nộp đơn xin visa Canada tạm trú?

Tờ khai này được thiết kế chỉ dành cho những người nước ngoài có nhu cầu xin visa tạm trú đến Canada. Đối tượng là cá nhân không phải là thường trú của Canada hoặc công dân Canada thì có thể xin nhập cảnh vào Canada theo tờ đơn này. Và tờ khai này cũng áp dụng cho những cư dân tạm thời đang quá cảnh ở Canada xin visa tạm trú tạm thời.

tờ khai xin visa canada

Tờ khai xin visa Canada dành cho ai muốn định cư tạm thời

Tờ khai xin visa Canada (form imm5257) yêu cầu gì cho người nhập cư?

Cá nhân muốn đủ điều kiện xin visa tạm trú phải cho sĩ quan biết rằng họ đáp ứng các yêu cầu về đạo luật bảo vệ người nhập cư và tị Nạn cũng như những quy định bảo vệ người nhập cư và tị nạn. Đồng thời họ sẽ rời khỏi Canada trong một khoảng thời gian không xa.

Và cá nhân nhập cư tạm thời phải đáp ứng

  • Không có bất kỳ rủi ro nào đối với an ninh của Canada
  • Cung cấp bất kỳ tài liệu bổ sung nào nếu được sĩ quan yêu cầu
  • Có tình trạng sức khỏe tốt
  • Cam kết sẽ rời khỏi Canada vào cuối thời gian lưu trú
  • Đảm bảo đủ tiền để duy trì cuộc sống cho bản thân và các thành viên trong gia đình
  • Không có ý định học tập hoặc làm việc tại Canada trừ trường hợp được cho phép
  • Tuân thủ đầy đủ pháp luật và không có bất kỳ hồ sơ phạm tội nào.

Để có thể có được mẫu tờ khai xin visa (form imm5257) thì bạn có thể tham khảo dễ dàng trên các trang web tìm kiếm. Hiện tại thì việc cung cấp mẫu đơn này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng in ra để xin Visa nhập cư tại thời.

Thông tin về tài khai xin visa Canada tạm thời hoàn toàn là thông tin bổ ích dành cho những ai đang có ý định sang Canada công tác hoặc thăm người thân trong khoảng thời gian ngắn. Áp dụng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nhập cư tạm thời và không gặp những vấn đề khó khăn trong quá trình xin visa.

tờ khai xin visa canada

Tờ khai xin visa Canada là cần thiết để nhập cư

Những thông tin chia sẻ về tờ khai xin visa Canada (form imm5257), hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như biết cách điền thông tin vào mẫu tờ khai này.