Tin Sở Di Trú Canada: Vấn đề rút thăm BC Tech Pilot mới nhất 57 lời mời

Thư mời đăng ký đề cử cấp tỉnh đã được cấp cho nhân viên công nghệ nước ngoài và sinh viên quốc tế thông qua BC PNP.

British Columbia đã tổ chức buổi rút thăm Thử nghiệm Công nghệ mới vào ngày 7 tháng 7 và đưa ra 57 lời mời.

Chương trình Thí điểm Công nghệ của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP)  được triển khai vào năm 2017 nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng thu hút những người nhập cư tiềm năng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nhập cư cho nhân viên công nghệ nước ngoài và sinh viên quốc tế.

BC PNP phát hành thư mời Thí điểm Công nghệ hàng tuần cho các ứng viên đủ điều kiện với lời mời làm việc hợp lệ trong một năm ở một trong những nghề cụ thể của chương trình  . Thư mời làm việc cũng phải còn ít nhất 120 ngày tại thời điểm nộp đơn.

Lễ bốc thăm ngày 7 tháng 7 đã chứng kiến ​​lời mời được cấp cho các ứng viên trong các hạng mục Người lao động có tay nghề cao và Sau đại học quốc tế của chương trình Express Entry BC (EEBC)  và   các dòng Nhập cư theo diện tay nghề .

Các ứng cử viên được chọn trong tất cả các danh mục phụ cần có số điểm cấp tỉnh tối thiểu là 80.

XEM THÊM:

Các ứng viên Express Entry nhận được đề cử từ British Columbia sẽ được thưởng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện Express Entry  (CRS)  và được đảm bảo một cách hiệu quả về  Lời mời nộp đơn (ITA)  trong một cuộc rút thăm liên bang trong tương lai.

Để được xem xét nhập cư vào British Columbia thông qua các hạng mục Công nhân lành nghề và Sau đại học quốc tế, trước tiên các cá nhân phải tạo hồ sơ thông qua cổng trực tuyến BC PNP và đăng ký theo Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng (SIRS) của chương trình .

Số liệu mới nhất của BC PNP Tech Pilot

Tỉnh British Columbia đã tiến hành 14 đợt rút thăm chỉ dành cho công nghệ cho đến nay vào năm 2020 thông qua BC PNP của mình, với các đợt rút thăm gần đây nhất trước lễ bốc thăm hôm nay diễn ra vào ngày 9 tháng 6 và ngày 23 tháng 6 .

Dữ liệu thống kê gần đây cho thấy năm ngoái là một năm quan trọng đối với nhập cư BC về người đăng ký, người được đề cử và Thí điểm công nghệ.

Số lượng đề cử Tech Pilot là 1.509 vào năm 2019, tăng 33% so với năm 2018. Các đề cử Tech Pilot chiếm 23% tổng số đề cử, tăng từ 17,4% vào năm 2018.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng BC tiếp tục mời lao động nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp trong các ngành nghề phi công nghệ.

Tuần trước, tỉnh đã tổ chức lễ rút thăm lớn nhất kể từ khi bắt đầu đại dịch coronavirus và lớn thứ hai vào năm 2020. Tổng cộng 314 ứng viên Nhập cư Kỹ năng và Nhập cảnh Express đã được mời trong đợt rút thăm đó. Số lượng thư mời đó có thể so sánh với số lượng thư mời được phát ra trong đợt rút thăm lớn nhất diễn ra vào ngày 10 tháng 3, trước khi bắt đầu đại dịch, khi 332 thư mời được phát hành.

XEM THÊM:

Nguồn: https://www.cicnews.com/2020/07/latest-b-c-tech-pilot-draw-issues-57-invitations-0714956.html#gs.f8arum

Xem Thêm Nhiều Tin Tức Tại Sở Di Trú Canada